Giới thiệu về Công ty

GSLINES “Chuyên nghiệp để phục vụ”

Công ty TNHH MTV Vận tải biển Ngôi Sao Xanh – Green Star Lines là đơn vị thành viên của công ty Cổ phần Container Việt Nam (VICONSHIP) kinh doanh lĩnh vực vận tải hàng hoá container đường bộ và đường biển nội địa. Được hình thành từ việc đổi tên công ty TNHH GNVC Container quốc tế, công ty Green Star Lines (GSLINES) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đại lý hãng tàu; giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế đã giúp chúng tôi làm chủ các kỹ thuật giao nhận, am hiểu hoạt động xếp dỡ cảng biển, kho bãi, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển… Chúng tôi có thể theo dõi sát sao quá trình vận hành của chuyến hàng và thông tin kịp thời đến khách hàng về tình trạng vận chuyển.

- Trong những năm qua, Green Star Lines đã luôn nỗ lực phấn đấu cải tiến dịch vụ, đầu tư phát triển nguồn nhân lực và cơ sở vật chất để mang đến những dịch vụ vận tải, logistics tốt nhất cho quý khách hàng. Tuân thủ hoạt động theo phương châm “ Chuyên nghiệp để phục vụ”, Green Star Lines vì thế luôn là một trong những đơn vị vận tải, logistics uy tín hàng đầu miền Bắc, là đối tác quan trọng của các công ty xuất nhập khẩu lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt Green Star Lines là đơn vị cung ứng dịch vụ cho các đối tác – các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực đồ gia dụng Châu Âu và sản phẩm điện lạnh Nhật Bản.

- Green Star Lines hiện là thành viên của hiệp hội vận tải Green Freight Asia. Thường xuyên có những đóng góp cho việc phát triển hoạt vận tải bền vững khu vực châu Á.

- Sáng tạo, “Chuyên nghiệp để phục vụ” để tạo ra giá trị khác biệt để phục vụ khách hàng. Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất theo văn hoá công ty “Con người là cội nguồn sức mạnh”

 

  • ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ : CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI BIỂN NGÔI SAO XANH

    Số 5 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

    Tel: (84-225) 3836 323 *Fax: (84-225) 3836 323

  • ĐỊA CHỈ TỔNG CÔNG TY : CTCP TẬP ĐOÀN CONTAINER VIỆT NAM

    Số 11 Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

    Tel: (84-225) 3836 705 * Fax: (84-225) 3836 104

Copyright gslines.com.vn